Sốt cải lông với cải xoong

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    744

VIP Mã số GV38

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 204 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6g
    12%
  • Fat 20g
    26%
  • Carbs 1g
    0.36%
  • Net Carbs 0.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Xay các loại hạt, tỏi và phô mai hoặc bơ cho đến khi các loại hạt được xay mịn

    Bước 2

    Thêm rau xanh và xay tiếp vài lần, sau đó từ từ rưới dầu ôliu vào (trong khi lưỡi dao vẫn chạy)

    Bước 3

    Trộn cho đến khi sốt đạt được độ sệt mong muốn. Thêm muối cho vừa ăn

    Bước 4

    Ăn trộn với thịt gà, rưới lên trên cá hồi hoặc khuấy vào trứng bác

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây